Slenza ดีไหม? อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักนวัตกรรมใหม่ ตัวช่วยสาวๆกับการดูแลหุ่น

slenza ยาลดน้ำหนัก

Table of Contents

Slenza ดีไหม? อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักนวัตกรรมใหม่ ตัวช่วยสาวๆกับการดูแลหุ่น

slenza ดีไหม ยาลดน้ำหนัก

เสื้อผ้าสวยๆมีแต่ไซส์เล็กๆ สาวๆคนไหนเคยเจอปัญหานี้บ้างคะ ก็ความอ้วนมันเป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใครแต่ดันเข้ามาทางชาไข่มุก และบุฟเฟต์เนี่ยสิ บางทีออกกำลังกายอย่างเดียวก็อาจจะไม่พอ อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะมาเสริมความมั่นใจเรื่องรูปร่างให้กับสาวๆ ก็คืออาหารเสริมนั่นเอง อาหารเสริมที่จะช่วยดูแลให้การลดความอ้วนเป็นเรื่องง่ายลง

Slenza อาหารเสริมเพื่อช่วยในการลดน้ำหนัก เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไม่ใช่ยาลดความอ้วน ไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายสาวๆสามารถรับประทานได้อย่างไม่ต้องกังวลใจ สวนประกอบของผลิตภัณฆ์เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ผสมกับสารสังเคราะห์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย 100%

slenza ยาลดความอ้วน


ส่วนผสม ของ Slenza จากธรรมชาติสู่อาหารเสริม

Leptivate-Slenza ดีมั๊ย

Slenza มีส่วนผสมหลักเป็น Leptivate ที่ช่วยเรื่องฮอร์โมนที่เกี่ยวกับความอ้วนเป็นหลัก และยังมีมีส่วนผสมที่ผ่านการสกัด และเข้าสู่กระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ ได้รับมาตรฐานสากล โดยมีส่วนผสมหลัก 9 ชนิดที่จะมาช่วยสาวๆดูแลรูปร่าง

สารสกัดจาก Guar Plant สารสกัดที่จะช่วยสาวๆในการปรับสมดุล และกระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่าย ให้ระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เกิดอาการท้องผูก และยังมีความสามารถในการช่วยดูดไขมัน และน้ำตาลที่เดินทางผ่านลำไส้เล็ก นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซับสารอาหารของร่างกายอีกด้วย

สารสกัดจากผลส้มแขก (Garcinia Extract) ช่วยในการลดไขมันส่วนเกิน ลดคอลเลสเตอรัล ช่วยดักจับแป้งไม่ให้ไปเปลี่ยนเป็นพลังงานป้องกันการเกิดน้ำตาลสะสม และที่สำคัยคือช่วยเร่งการเผาผลาญ และนอกจากนี้ยังมีความสามารถเป็นยาระบ่ายอ่อนๆ

ไคโตซาน (Chitosan) ช่วยป้องกันไม่ให้ร่างกายดูดซึมไขมันไปสะสมกลายเป็นส่วนเกินตามจุดต่างๆที่กวนใจสาวๆ โดยจะช่วยให้ร่างกายขับไขมันออกไปพร้อมกับการขับถ่าย ไม่ไปเปลี่ยนเป็นไขมันสะสม

สารสกัดจากทับทิม (Pomegranate Extract) สากสกัดจากทับทิมเป็นอีกสารเสริมที่เข้ามาช่วยให้ Slenza แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอื่นๆ ด้วยทับทิมนั้นเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี สารสกัดจากทับทิมจึงมีฤทธิ์ในการดูและผิวพรรณ เรียกได้ว่านอกจากจะช่วยให้หุ่นสวยแล้ว ยังช่วยให้ผิวใสอีกด้วย

สารสกัดจากเมล็ดพริกไทยดำ ( Black Pepper Extract) อีกหนึ่งสารสำคัญที่จะช่วยป้องกันการเกิดเซลล์ไขมัน พร้อมกับทำลายไขมันเก่าที่สะสมในร่างกาย และช่วยกระตุ้นการหลังของกรดในกระเพาะอาหารเพื่อให้สามารถย่อยอาหารได้เร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

แอล คาร์นิทีน (L-Carnitine) กรดอะมิโนที่ช่วยในเรื่องของการเผาผลาญ ให้ร่างกายเปลี่ยนไขมันไปเป็นพลังงานเพื่อนำมาใช้ไม่ก่อให้เกิดการสะสมในร่างกาย แม้แต่ในเวลาหลับก็สามารถเผาผลายไขมันได้

สารสกัดสาหร่ายเคลป์ (Kelp Extract) อีกหนึ่งส่วนประกอบที่ช่วยในเรื่องการเผาผลาญ ให้ร่างกายสามารถเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น และยังช่วยปรับสมดุลการทำงานของไทรอยด์ได้อีก

ผงลูกพรุน (Prune Powder) อีกหนึ่งสารสักดจากผลไม้ที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงายยได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่เกิดอาการท้องผูก ช่วยลดไขมัน และคอลเลสเตอรัล นอกจากนี้ยังมีธาตุเหล็ก และวิตามินซีที่จะช่วยดูแลผิวพรรณให้สาวๆอีกด้วย

สารสกัดจากต้นกระบองเพชร (Cactus Extract) เจ้าต้นไม้ฮิปเตอร์ใครจะไปรู้ว่ามีประโยชน์มากมาย ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ลดการเกิดท้องผูก ให้สามารถขับถ่ายได้อย่างสะดวก ลดการดูดซึมไขมัน และช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลได้อีกด้วย


slenza ดีไหม อาหารเสริมลดความอ้วน (3)

จากส่วนผสมทั้งหมด จะเห็นได้ว่า Slenza เน้นไปที่การทำงานของร่างกาย ให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่เกิดการสะสม ไม่เกิดการดูดซึม เน้นให้เกิดการเผาผลาญไปตามกลไกของร่างกาย เมื่อร่างกายทำงานได้อย่างเต็มที่ บวกกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเพียงเท่านี้หุ่นสวยก็ไม่ไกลเกินเอื้อมสาวๆแล้ว


เพียงหนึ่งเม็ดก่อนอาหาร ก็หุ่นสวยได้

slenza ดีไหม อาหารเสริมลดความอ้วน ดีจริงไหม (1)

สำหรับการรับประทาน Slenza นั้น ควรรับประทานก่อนอาหารเช้าเป็นเวลา 30 นาที เพื่อให้Slenza ได้เข้าไปกระตุ้นระบบต่างๆก่อน เมื่อทานอาหารเข้าไปร่างกายจะได้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยรับประทาน มื้อละ 1 แคปซูล ทั้งนี้สาวๆก็ต้องทำควบคู่กันไปกับการออกกำลังกายด้วย เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

สาวๆคนไหนที่กังวัลเรื่องสุขภาพ มีโรคประจำตัวอย่างเบาหวาน ไม่ต้องกังวลไปต่ะ สามารถทาน Slenza ได้อย่างไม่ต้องห่วงเลย Slenza จะช่วยคุมน้ำตาลให้ด้วยเสียอีกค่ะ และเนื่องจากว่า Slenza ไม่ใช่ยาลดความอ้วน แต่เป็นผลิฑ์อาหารเสริมเพื่อช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนัก ดังนั้นสาวๆก็ไม่ต้องกังวลเรื่องโยโย่เลย Slenza จะค่อยๆปรับสมดุลร่างกาย ไม่ทำให้เกิดการโยโย่ (Yoyo Effect) อย่างแน่นอน

 


หากสาวๆคนไหนสนใจแล้วล่ะก็ สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ทาง Slenza หรือผ่าน Line : @SLENZA ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงกล่องละ 499 บาท บรรจุ 10 แคปซูล นอกจากนี้ยังมีให้ทดลองก่อน 1 แคปซูลในราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น ใช่แล้วค่ะ 1 บาท โปรดีๆมีให้ลองก่อนแบบนี้ สาวๆคนไทนที่สนใจแล้วล่ะก็ลองเข้าไปดู หรือสอบถามรายละเอียดดูนะคะ จะได้แต่งตัวได้อย่างมันใจ กินชาไข่มุกกันต่อได้อย่างมีความสุขนะคะ

Picture of Patcharapa Parnpradub

Patcharapa Parnpradub

พัช จบป.โทจากคณะวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางจากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งทางภาคเหนือ ปัจจุบันทำงานอยู่ในบริษัทเครื่องสำอาง ทำหน้าที่ดูแลให้คำปรึกษาและควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จนมาเปิดเว็บไซต์ส่วนตัวเพื่อแนะนำและรีวิวผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่น่าสนใจ พร้อมให้ความรู้และความเข้าใจในส่วนประกอบ ใครที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอาง ลองเข้ามาอ่านบทความหรือร่วมพูดคุยกับพัชกันได้นะคะ
Picture of Patcharapa Parnpradub

Patcharapa Parnpradub

พัช จบป.โทจากคณะวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางจากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งทางภาคเหนือ ปัจจุบันทำงานอยู่ในบริษัทเครื่องสำอาง ทำหน้าที่ดูแลให้คำปรึกษาและควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จนมาเปิดเว็บไซต์ส่วนตัวเพื่อแนะนำและรีวิวผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่น่าสนใจ พร้อมให้ความรู้และความเข้าใจในส่วนประกอบ ใครที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอาง ลองเข้ามาอ่านบทความหรือร่วมพูดคุยกับพัชกันได้นะคะ