(Lycium barbarum fruit extract) สารสกัดจากโกจิเบอรี่ คืออะไร? ข้อมูลส่วนผสมครีมเครื่องสำอาง

    0
    3989
    Lycium barbarum fruit extract

    (Lycium barbarum fruit extract) สารสกัดจากโกจิเบอรี่ คืออะไร?

    เป็นสารสกัดจากผลไม้ที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็น โกจิ โกจิเบอรี่ หรือ วูฟเบอรี่ ซึ่งสารสกัดจากผลไม้ชนิดนี้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และยังทำหน้าที่เป็นสารทำให้ผิวอ่อนนุ่มได้อีกด้วย

    ส่วนประกอบครีม/เครื่องสำอาง จัดทำโดยเว็บไซต์ Patcharapa.com หากท่านต้องการเพิ่มเติมข้อมูลหรือแก้ไขข้อมูลที่อาจตกหล่นหรือบกพร่อง สามารถติดต่อได้ที่ [email protected] หรือกรอกแบบฟอร์มได้ที่หน้า ติดต่อเรา

    ส่วนประกอบครีมเครื่องสำอาง

    |    1    |    A    |    B    |    C  |    D    |    E    |    F    |    G    |    H    |    I    |    J    |    K    |    L    |    M    |    N    |    O    |    P    |    Q    |    R    |    S    |    T    |    U    |    V    |    W    |    X    |    Y    |    Z    |

    เพิ่มความคิดเห็นของคุณลงใน "Patcharapa" เว็บไซต์ของ "วัยรุ่นหน้าใส"