(meadowfoam seed oil) น้ำมันจากเมล็ด Meadowfoam คืออะไร? ข้อมูลส่วนผสมครีมเครื่องสำอาง

    0
    3264
    meadowfoam seed oil

    (meadowfoam seed oil) น้ำมันจากเมล็ด Meadowfoam คืออะไร?

    เป็นน้ำมันที่ไม่มีกลิ่น ซึ่งมันมาจากน้ำมันในพืชที่สามารถกินได้ พัฒนามาเป็นพืชผลทางการเกษตรในปี พ.ศ. 2493 โดยมันมีหน้าที่ทำให้ผิวนุ่มนวลและเป็นสารทำให้นุ่มลื่นทั้งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเส้นผม น้ำมันพืชนี้มีความเสถียรเป็นอย่างมาก เนื่องจากมันมีส่วนประกอบหลักของกรดไขมันสายยาว

    ส่วนประกอบครีม/เครื่องสำอาง จัดทำโดยเว็บไซต์ Patcharapa.com หากท่านต้องการเพิ่มเติมข้อมูลหรือแก้ไขข้อมูลที่อาจตกหล่นหรือบกพร่อง สามารถติดต่อได้ที่ [email protected] หรือกรอกแบบฟอร์มได้ที่หน้า ติดต่อเรา

    ส่วนประกอบครีมเครื่องสำอาง

    |    1    |    A    |    B    |    C  |    D    |    E    |    F    |    G    |    H    |    I    |    J    |    K    |    L    |    M    |    N    |    O    |    P    |    Q    |    R    |    S    |    T    |    U    |    V    |    W    |    X    |    Y    |    Z    |

    เพิ่มความคิดเห็นของคุณลงใน "Patcharapa" เว็บไซต์ของ "วัยรุ่นหน้าใส"