(mineral oil) น้ำมันแร่ คืออะไร? ข้อมูลส่วนผสมครีมเครื่องสำอาง

    0
    3737
    ส่วนประกอบ เครื่องสำอาง ครีม

    (mineral oil) น้ำมันแร่ คืออะไร?

                    เป็นน้ำมันที่ใส ไร้กลิ่น โดยได้มาจากปิโตรเลียมซึ่งมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องสำอาง แม้น้ำมันแร่นี้จะเกี่ยวข้องกับกับปิโตรเลียม และมีโฆษณาชวนเชื่อว่ามันไม่ดีต่อผิวหรือความเสื่อมของผิว แต่จำไว้ว่าปิโตรเลียมนั้น เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่ได้จากพื้นดิน เมื่อได้รับการทำให้บริสุทธิ์จนกลายเป็นน้ำมันแร่ USP (เกรดของน้ำมันแร่และเครื่องสำอาง) มันไม่มีความคล้ายคลึงกับปิโตรเลียมแบบดั้งเดิมและไม่ได้เป็นแหล่งของสารปนเปื้อน

    เครื่องสำอางที่อยู่ในเกรดของน้ำมันแร่และปิโตรเลียมถือว่าปลอดภัยมากที่สุด ส่วนใหญ่แล้วไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และเป็นสารให้ความชุ่มชื่นที่ไม่เคยพบมาก่อน น้ำมันแร่และปิโตรเลียมเป็นที่รู้จักกันว่ามีประสิทธิภาพในการเติมเต็มผิวและยังเป็นหนึ่งในสารที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยมันเป็นส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่นคงอยู่

    น้ำมันแร่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้รับการรับรองว่าเป็น USP (United States Pharmacopeia) หรือ BP (British Pharmacopeia) ซึ่งมันปลอดภัยอย่างสิ้นเชิง โดยไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ และเป็นประโยชน์ต่อผิวได้อย่างดีเยี่ยม

    ส่วนประกอบครีม/เครื่องสำอาง จัดทำโดยเว็บไซต์ Patcharapa.com หากท่านต้องการเพิ่มเติมข้อมูลหรือแก้ไขข้อมูลที่อาจตกหล่นหรือบกพร่อง สามารถติดต่อได้ที่ [email protected] หรือกรอกแบบฟอร์มได้ที่หน้า ติดต่อเรา

    ส่วนประกอบครีมเครื่องสำอาง

    |    1    |    A    |    B    |    C  |    D    |    E    |    F    |    G    |    H    |    I    |    J    |    K    |    L    |    M    |    N    |    O    |    P    |    Q    |    R    |    S    |    T    |    U    |    V    |    W    |    X    |    Y    |    Z    |

    เพิ่มความคิดเห็นของคุณลงใน "Patcharapa" เว็บไซต์ของ "วัยรุ่นหน้าใส"