(Moringa Oleifera Seed Oil) น้ำมันมะรุม คืออะไร? ข้อมูลส่วนผสมครีมเครื่องสำอาง

    0
    2483
    Moringa Oleifera Seed Oil

    (Moringa Oleifera Seed Oil) น้ำมันมะรุม

    น้ำมันพืชที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระนานาชนิด ซึ่งรวมถึงซีเอติน (Zeatin) เควอซิทิน และวิตามินเอ ซี และอี น้ำมันชนิดนี้ยังเป็นแหล่งของกรดโอเลอิกชั้นดี ซึ่งเป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นในผิวได้

    นอกจากนี้ น้ำมันมะรุมยังประกอบด้วยกรดอะมิโนและแพลนท์สเตอรอลที่ช่วยลดอาการผิวแพ้ง่าย จึงกล่าวได้ว่าน้ำมันมะรุมเป็นหนึ่งในน้ำมันพืชที่ดีสำหรับผิว และกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวในน้ำมันดังกล่าวให้ความรู้สึกที่เบาและมันน้อยกว่าน้ำมันที่มีกรดไขมันอิ่มตัวสูงอย่างน้ำมันมะพร้าว

    ส่วนประกอบครีม/เครื่องสำอาง จัดทำโดยเว็บไซต์ Patcharapa.com หากท่านต้องการเพิ่มเติมข้อมูลหรือแก้ไขข้อมูลที่อาจตกหล่นหรือบกพร่อง สามารถติดต่อได้ที่ [email protected] หรือกรอกแบบฟอร์มได้ที่หน้า ติดต่อเรา

    ส่วนประกอบครีมเครื่องสำอาง

    |    1    |    A    |    B    |    C  |    D    |    E    |    F    |    G    |    H    |    I    |    J    |    K    |    L    |    M    |    N    |    O    |    P    |    Q    |    R    |    S    |    T    |    U    |    V    |    W    |    X    |    Y    |    Z    |

    เพิ่มความคิดเห็นของคุณลงใน "Patcharapa" เว็บไซต์ของ "วัยรุ่นหน้าใส"