(Neem Extract) สารสกัดจากสะเดา คืออะไร? ข้อมูลส่วนผสมครีมเครื่องสำอาง

    0
    2429
    Neem Extract คือ

    (Neem Extract) สารสกัดจากสะเดา

    สารสกัดชนิดนี้มาจากอินเดียเป็นหลัก โดยสามารถสกัดได้จากเปลือกไม้ เมล็ด หรือใบของสะเดา (ราก ดอกไม้ และผลไม้นั้นไม่ค่อยมีการใช้ในเครื่องสำอาง)

    สารสกัดดังกล่าวมีสารต้านอนุมูลอิสระ (รวมถึงเควอซิทินและเบต้า-ซิโตสเตอรอล (Beta-sitosterol)) และช่วยให้ผิวผ่อนคลาย และอาจช่วยลดจุลินทร์ย์ที่เป็นอันตรายที่อยู่บนผิวหนังด้วย

    นอกจากนี้ โพลีแซ็กคาไรด์ในสารสกัดจากสะเดาสามารถช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื้นในผิวได้

    อีกทั้ง สารสกัดจากลำต้นของสะเดายังประกอบด้วยส่วนผสมที่มีคุณประโยชน์ต่อผิวมากมาย ซึ่งเชื่อกันว่าสามารถช่วยซ่อมแซมและเพิ่มความชุ่มชื้นในผิวอย่างเห็นได้ชัด

    ส่วนประกอบครีม/เครื่องสำอาง จัดทำโดยเว็บไซต์ Patcharapa.com หากท่านต้องการเพิ่มเติมข้อมูลหรือแก้ไขข้อมูลที่อาจตกหล่นหรือบกพร่อง สามารถติดต่อได้ที่ [email protected] หรือกรอกแบบฟอร์มได้ที่หน้า ติดต่อเรา

    ส่วนประกอบครีมเครื่องสำอาง

    |    1    |    A    |    B    |    C  |    D    |    E    |    F    |    G    |    H    |    I    |    J    |    K    |    L    |    M    |    N    |    O    |    P    |    Q    |    R    |    S    |    T    |    U    |    V    |    W    |    X    |    Y    |    Z    |

    เพิ่มความคิดเห็นของคุณลงใน "Patcharapa" เว็บไซต์ของ "วัยรุ่นหน้าใส"