(Quercetin) เควอซิทิน คืออะไร? ข้อมูลส่วนผสมครีมเครื่องสำอาง

    0
    3297
    Quercetin

    (Quercetin) เควอซิทิน

    เป็นส่วนผสมไบโอฟลาโวนอยด์จากพืช เกิดขึ้นตามธรรมชาติในไวน์แดง ชา หัวหอม ผักเคล มะเขือเทศ เบอร์รี่ และผักและผลไม้อื่นๆ โดยสารดังกล่าวทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวผ่อนคลายและฟื้นฟูผิว เควอซิทินยังปรากฏในส่วนผสมสมุนไพรเช่นกัน อาทิ สาโทเซนต์จอห์น (St. John’s wort) และแปะก๊วย

    ในเรื่องการดูแลผิวนั้น งานวิจัยได้เปิดเผยว่าระบบนำส่งที่อยู่บนพื้นฐานของลิพิด (lipid-based delivery system) เหมาะกับเควอซิทินเพื่อให้ได้ประโยชน์จากสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้นคือ มันช่วยให้การปลดปล่อยเควอซิทินเป็นไปอย่างรวดเร็วในช่วงเริ่มต้นแล้วตามด้วยการปลดปล่อยสารดังกล่าวอย่างต่อเนื่องอีก 24 ชั่วโมง เมื่อเควอซิทินถูกผสมเข้ากับซิลิโคนและลิพิดต่างๆ จะเพิ่มการปลดปล่อยให้มากยิ่งขึ้นตามผลการทดสอบกับผิวหนังมนุษย์

    ส่วนประกอบครีม/เครื่องสำอาง จัดทำโดยเว็บไซต์ Patcharapa.com หากท่านต้องการเพิ่มเติมข้อมูลหรือแก้ไขข้อมูลที่อาจตกหล่นหรือบกพร่อง สามารถติดต่อได้ที่ [email protected] หรือกรอกแบบฟอร์มได้ที่หน้า ติดต่อเรา

    ส่วนประกอบครีมเครื่องสำอาง

    |    1    |    A    |    B    |    C  |    D    |    E    |    F    |    G    |    H    |    I    |    J    |    K    |    L    |    M    |    N    |    O    |    P    |    Q    |    R    |    S    |    T    |    U    |    V    |    W    |    X    |    Y    |    Z    |

    เพิ่มความคิดเห็นของคุณลงใน "Patcharapa" เว็บไซต์ของ "วัยรุ่นหน้าใส"