(Retinyl Ascorbate) เรตินิลแอสคอร์เบต คืออะไร? ข้อมูลส่วนผสมครีมเครื่องสำอาง

    0
    3706
    Retinyl Ascorbate

    (Retinyl Ascorbate) เรตินิลแอสคอร์เบต

    เป็นเอสเตอร์ของวิตามินเอ (กรดเรติโนอิก (Retinoic acid)) และวิตามินซี (กรดแอสคอร์บิก) ที่ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้กลายเป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพในการเสริมเกราะป้องกันผิวจากมลพิษในสิ่งแวดล้อม เอสเตอร์นี้ยังทำให้สารทั้งสองเสถียรในผิวกว่าการใช้วิตามินซีหรือเรตินอลอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้นอีกด้วย

    ส่วนประกอบครีม/เครื่องสำอาง จัดทำโดยเว็บไซต์ Patcharapa.com หากท่านต้องการเพิ่มเติมข้อมูลหรือแก้ไขข้อมูลที่อาจตกหล่นหรือบกพร่อง สามารถติดต่อได้ที่ [email protected] หรือกรอกแบบฟอร์มได้ที่หน้า ติดต่อเรา

    ส่วนประกอบครีมเครื่องสำอาง

    |    1    |    A    |    B    |    C  |    D    |    E    |    F    |    G    |    H    |    I    |    J    |    K    |    L    |    M    |    N    |    O    |    P    |    Q    |    R    |    S    |    T    |    U    |    V    |    W    |    X    |    Y    |    Z    |