(willow bark) เปลือกไม้วิลโลว์ คืออะไร? ข้อมูลส่วนผสมครีมเครื่องสำอาง

    0
    2597
    willow bark

    (willow bark) เปลือกไม้วิลโลว์ คืออะไร?

                    เป็นสารสกัดจากพืชที่ประกอบไปด้วยสารซาลิซิน(salicin) เมื่อรับประทานสารชนิดนี้เข้าไปมันเปลี่ยนระบบการย่อยอาหารเป็นซาลิไซลิก แอซิด(BHA)

    ซึ่งกระบวนการการเปลี่ยนสารซาลิซินในเปลือกไม้วิลโลว์ไปเป็นซาลิไซลิก แอซิดนั้น จำเป็นต้องมีเอนไซม์และมันมีความซับซ้อน นอกเหนือจากนี้สารซาลิซินเหมือนกับซาลิไซลิก แอซิด ที่มีความเสถียรเฉพาะภายใต้สภาวะที่เป็นกรด มันมีความเป็นไปได้ที่เปลือกไม้วิลโลว์ในปริมาณเพียงเล็กน้อยที่ถูกใช้ในเครื่องสำอางสามารถจะลอกเลียนแบบประสิทธิภาพของซาลิไซลิก แอซิดได้ ถึงอย่างไรก็ตามเปลือกไม้วิลโลว์อาจจะมีประโยชน์ในการช่วยผ่อนคลายสำหรับผิวได้อีกด้วย

    ส่วนประกอบครีม/เครื่องสำอาง จัดทำโดยเว็บไซต์ Patcharapa.com หากท่านต้องการเพิ่มเติมข้อมูลหรือแก้ไขข้อมูลที่อาจตกหล่นหรือบกพร่อง สามารถติดต่อได้ที่ [email protected] หรือกรอกแบบฟอร์มได้ที่หน้า ติดต่อเรา

    ส่วนประกอบครีมเครื่องสำอาง

    |    1    |    A    |    B    |    C  |    D    |    E    |    F    |    G    |    H    |    I    |    J    |    K    |    L    |    M    |    N    |    O    |    P    |    Q    |    R    |    S    |    T    |    U    |    V    |    W    |    X    |    Y    |    Z    |

    เพิ่มความคิดเห็นของคุณลงใน "Patcharapa" เว็บไซต์ของ "วัยรุ่นหน้าใส"